1.TÁC GIẢ: Nguyễn thị Trang Nhung
2.NỘI DUNG:
Chương 1: Giới thiệu về bộ phận nhà buồng
Chương 2: Giới thiệu các trang thiết bị, dụng cụ hóa chất sử dụng trong bộ phận
Chương 3: Chuẩn bị các dụng cụ, đồ dùng trước khi dọn buồng
Chương 4: Quy trình vệ sinh buồng khách
Chương 5: Giới thiệu bộ phần Front Office
Chương 6: Check In - Check Out
Chương 7: TH vệ sinh phòng khách
Xử lý tình huống
3.DOWNLOAD:
Click here
Pass: bgreen
Note: Đọc trước khi down
Bài mới cập nhật
Loading...
Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2012
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét