Nguyên liệu:
- 1 trái táo đỏ
- ¼ trái thơm
- 1 trái cà chua
- 120g phi lê cá hồi
- 1 cây xà lách
- Cần tây, ngò tây, thì là, nước cốt chanh
- Gia vị: muối, tiêu, bột ớt, mù tạc xanh
1. Sơ chế
- Táo để vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông rồi ngâm trong nước có pha nước cốt chanh.
- Cà chua bỏ hạt, cắt thơm và cà chua thành miếng vuông 7mm.
- Cần tây cắt miếng vuông rồi luộc sơ, vớt ra để ráo.
- Xà lách rửa sạch, để ráo.
- Cá hồi cắt miếng vừa ăn, ướp với muối, tiêu, bột ớt, ngò tây và ít nước cốt chanh, để thấm, sau đó chiên vừa chín với ít dầu.
2. Trộn salad
- Trộn táo, thơm, cần tây, cà chua với 4M mayonnaise LISA, 1m mù tạc và 1 ít muối.
3. Cách dùng
- Xếp lá xà lách lên muỗng sứ, cho xà lách táo và cá hồi lên trên, trang trí với thì là.
Lưu ý : Táo ngâm vào nước có pha nước cốt chanh để không bị đen.Mayonnaise LISA khi pha thêm 1 ít mù tạc sẽ tạo hương vị mới, rất phù hợp cho các món ăn hải sản.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét