Nguyên liệu:
Chính:
150g bắp cải trắng
20g bắp cải tím
50g thịt nguội
½ chén bắp mỹ đã luộc
Phụ:
Rượu trắng, dầu mè, mật ong
Mè rang, muối, đường, mù tạt vàng
1. Sơ chế
- Bắp cải cắt sợi nhỏ, thịt nguội cắt đôi rồi cắt miếng 0.5cm.
2. Trộn salad
- Trộn xốt mè: trộn 1M Aji-mayo, 1M mè rang, 2m giấm gạo lên men Ajinomoto, 1m rượu trắng, 1m nước tương Phú Sĩ, 1m dầu mè, 1m mật ong, 1/2m mù tạt vàng, 1/2m bột ngọt Aji-no-moto, 1/2m đường và 1 ít muối.
- Trộn đều các nguyên liệu với xốt mè.
3. Cách dùng
- Cho salad bắp cải xốt mè ra dĩa, dùng như món khai vị.
Lưu ý : Sử dụng mè rang giã nhỏ thì xốt sẽ thơm ngon hơn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét