MNCT - Đó là loại mì ăn liền có tên Cup Noodle Light do Công ty Nissin (Nhật) mới sáng chế dành cho mùa hè nóng bức.
Thay vì chế nước sôi như mì nóng thông thường, loại mì này lại trộn với nhiều đá lạnh và gia vị có sẵn trong hộp, đảm bảo vẫn thơm ngon. Sợi mì lạnh dai hơn mì nóng, trong khi vị mặn được giảm tối đa, lượng calo và dầu ăn cũng gia giảm nhằm hạn chế nguy cơ béo phì.
Mì tôm trộn đá
Mới được giới thiệu hồi tháng 5 vừa qua tại thị trường Nhật Bản, loại mì này đã nhanh chóng được tiêu thụ với số lượng lớn khi giúp người dùng giải nhiệt mùa hè một cách ít tốn kém.
Đoan Nhật - Phương An - Ngụy Hàn (tổng hợp)
Ảnh: Reuters Odditycentral
0 nhận xét:
Đăng nhận xét