MNCT - Bát canh rau muống nấu ngao đơn giản, ngọt mát, thơm ngon sẽ làm cho bữa cơm ngày hè của gia đình bạn thêm vị ngọt lành.
Mức độ: Trung bình
Chuẩn bị: 10 phút
Chế biến: 20 phút
Nguyên liệu:
-1 mớ rau muống
-300g nghêu
-Gia vị
Thực hiện:
Bước 1:
-Rau muống nhặt, rửa sạch.
-Nghêu ngâm, rửa cho thật sạch, cho vào nồi luộc.
Bước 2:
-Nghêu chín, cho rau muống vào, nêm gia vị vừa ăn. Đợi sôi lại cho rau chín, tắt bếp.
-Múc canh ra bát, dùng nóng.
Theo MNVN
0 nhận xét:
Đăng nhận xét