MNCT - Thử biến tấu với món ngon lạ miệng này cho ngày cuối tuần, cùng thử xem sao nhé!
Nguyên liệu:
-2 múi sầu riêng
-100g mực, 100g tôm
-50g khoai tây
-50g cà-rốt
-50g xà-lách xoong
-50g đậu Hà Lan
-1 quả trứng gà
-3 thìa súp sốt mayonnaise
-100g bột xù
-1 xấp bánh tráng
-1 thài cà-phê hạt nêm
-1/3 thìa cà-phê tiêu, dầu ăn.
Cách thực hiện:
-Khoai tây hấp chín, cà-rốt luộc chín, tôm và mực hấp chín, tất cả đem thái hạt lựu.
-Đậu Hà Lan hấp chín, sầu riêng gỡ thịt.
- Làm nhân chả giò: Trộn cà-rốt, đậu Hà Lan, tôm, mực với sốt mayonnaise, sầu riêng, hạt nêm, tiêu.
-Bánh tráng dấp chút nước, cho nhân vào cuộn lại, nhúng qua trứng, lăn qua bột xù, rán vàng.
Cho lên đĩa xếp sẵn xà-lách xoong và cà chua bi tỉa hoa.
Theo Bepgiadinh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét